ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tuyển nữ Việt Nam có mặt tại Australia, sẵn sàng cho trận play-off

Sáng 3/3, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tới Sydney để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển bóng đá nữ Australia ở vòng play-off tranh vé tới Olympic 2020.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tới sân bay quốc tế Sydney sáng ngày 3/3

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, toàn bộ tuyển nữ Việt Nam và BHL đã được đại diện LĐBĐ Australia ra tận sân bay đón tiếp, hỗ trợ sắp xếp khâu hậu cần, để các tuyển thủ có thể nhanh chóng ổn định, chuẩn bị kế hoạch tập luyện của mình.

Trước đó, do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt là thông tin đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc đã bị cách ly 10 ngày sau khi đến Sydney để thi đấu trận vòng loại bảng B Olympic Tokyo 2020, nên đã có nhiều lo ngại rằng các tuyển thủ Việt Nam có khả năng sẽ bị kiểm tra y tế hoặc cách ly ngay khi đặt chân đến Australia.

Tuy nhiên, hiện việc cấm nhập cảnh của phía Australia mới chỉ áp dụng cho Trung Quốc, Iran và yêu cầu cách ly đối với Hàn Quốc và Italy. Vì vậy, mọi công tác đón tiếp và hậu cần dành cho đội tuyển nữ Việt Nam vẫn được diễn ra long trọng như thường lệ.

Trả lời phóng viên TTXVN về việc đã chuẩn bị phương án gì để phòng chống dịch bệnh, cũng như kế hoạch tập luyện của đội tuyển, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết: “Ở Việt Nam, chúng tôi đã bàn luận và chuẩn bị mọi phương án để đảm bảo sức khỏe cho toàn đội một cách tốt nhất.

Trong suốt quá trình di chuyển, chúng tôi luôn đeo khẩu trang và mang nước sát khuẩn, cũng như dặn dò các em cầu thủ chú ý giữ gìn vệ sinh, tránh tiếp xúc gần thường xuyên nơi công cộng.

Hiện Việt Nam đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 rất tốt, nên khi nhập cảnh tại Australia, đoàn không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Đại diện LĐBĐ Australia cũng đã ra đón chúng tôi và hỗ trợ các công tác hậu cần để đội tuyển có thể ổn định nhanh nhất, chuẩn bị cho trận đấu sắp tới."

Dự kiến trận đấu giữa hai đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Australia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 phút ngày 6/3 theo giờ địa phương (tức 14h30 giờ Việt Nam) tại SVĐ McDonald Jones ở thành phố Newcastle thuộc bang New South Wales.

thevang.tv  bài viết liên quan