Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“V-League 2020 đá không có đội xuống hạng cũng chấp nhận được”

BLV VŨ OUANG HUY:

“V-League 2020 đá không có đội xuống hạng cũng chấp nhận được”

“Trước hết, tôi muốn nêu lên cảm nhận của mình trong thời điểm khó khăn hiện nay không chỉ của bóng đá, còn của cả đời sống xã hội. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải cùng nhau san sẻ, bàn thảo, kết ni mọi câu chuyện có thể đóng góp được, thực hiện được để cùng nhau cảm thông, chung tay vượt qua mọi thứ bt trắc. Bóng đá hay cuộc sống cũng vậy thôi, cn nhiu suy nghĩ tích cực”, BLV Vũ Quang Huy mở đầu buổi trò chuyện cuối tun cùng Thể thao&Văn hóa.

“Những ngày qua, chúng ta bàn nhiu, nói nhiu, để cập nhiu đến đời sống bóng đá, hoạt động thể thao của nước nhà. Có thể thy, mọi thứ dừng lại trong bối cảnh xưa nay hiếm, chưa từng có tin lệ trong lịch sử.

Chuyện này, không chỉ chúng ta phải đối mặt, cả thế giới thể thao chúng ta đang sống, làm việc cũng vô cùng bi ri trước những diễn biến của dịch bệnh cũng như những tháng ngày được coi như Vô tin khoáng hậu” như thế này.

Vì thế, điu cn nht lúc này, không chỉ riêng mảng miếng bóng đá, ở nhiu lĩnh vực, góc cạnh, ngóc ngách khác nhau của xã hội đu phải cùng có với nhau những đng cảm, sẻ chia và tìm ra giải pháp trên cái nhìn cùng những suy nghĩ tích cực.

Đâu ch riêng chúng ta, những giải VĐQG, cả kỳ EURO hay Olympic cũng buộc phải hoãn lại. Đi mặt như thế, căn chỉnh thế nào, phương án ra sao đương nhiên là câu chuyện không h dễ. Bởi đơn giản, chưa có tin lệ để tạo ra kinh nghiệm giúp chúng ta xử lý vấn đ. Với giải đấu cao nht bóng đá nước nhà V-League 2020 phải hoãn vô thời hạn, chưa hẹn ngày bóng lăn trở lại

Thời gian qua đã có nhiu giải pháp, nhiu kế hoạch và những phương án được các bên đưa ra. Nhìn chung, tt cả cũng ch mong dịch bệnh kiểm soát, cuộc sống ổn định và bóng được lăn vào mỗi chiu cui tun, rt đơn giản thế thôi. Rất nhiu kịch bản như thế nhưng chúng ta nên nhớ kịch bản nào cũng phải chạy theo biến chuyển của con virus quái ác kia mà thôi, không thể khác được”, BLV Vũ Quang Huy chia sẻ.

“Dịch bệnh khi nào được dập tắt? V-League trở lại vào thời gian cụ thể ra sao? Các đội đá kiểu gì, tập trung hay phân tán, rút gọn hay đủ số vòng. Trong vô vàn đ xut, nhiu người giật mình với ý tưởng V-League 2020 nếu được tái xut, sẽ đá mà không có đội xuống hạng.

Với cá nhân tôi, nhìn trên nhiu góc độ đa chiu cùng như phương diện tổng thể, ý tưởng này không phải không có cơ sở. Nói cách khác, với quan điềm của mình, tôi cho rằng đá không xuống hạng cũng là điu chấp nhận được hay nói cách khác, khi nằm vào tình thế đó, buộc phải chấp nhận và chọn lựa”. Quan điểm đả được BLV Vũ Quang Huy đưa ra như thế v vấn đ V-League đá không có đội xung hạng.

“Đương nhiên,đá bóng mà không có đội xuống hạng sẽ ảnh hưởng nhiu đến chất lượng chuyên môn. Tính cạnh tranh và sự hấp dẫn vn có cũng chẳng còn. Mục tiêu của các đội bóng không được coi trọng. Những hạn chế v vấn đế này có thề nhìn thy như thế.

Thêm vào đó là lợi ích chính đáng của các đội bóng hạng Nht được đu tư rất lớn mùa này cho tham vọng lên chơi V-League. Bên cạnh đó, nếu không có sự kim soát tốt, có thể ảnh hưởng đến chuyện dổn điểm, nhường nhịn giữa đội này với đội kia”.

V-LEAGUE cần phải có những thay đổi phù hợp trước tình hình dịch bệnh
​​​

BLV Vũ Quang Huy cũng cho rằng đó là hạn chế gặp phải nhìn trên khía cạnh chuyên môn mà thôi. Ngược lại, có những biến chuyển, những tình huống hay cả những khó khăn v muôn b nhiu thứ mà các câu lạc bộ bóng đá phải đối mặt lúc này.

Tôi cho rằng, khi nêu lên đ xuát đá không xung hạng, không phải những đội bóng đó lo sợ đội mình yếu v chuyên món, không muốn rớt hạng.

Chuyện này, được nhìn trên tổng th v vn đ kinh tế, tim lực, khả năng của từng câu lạc bộ bóng đá nếu các hoạt động trải dài và nằm ngoài khả năng của họ.

Nói tóm lại, chuyện đá không xuống hạng với tôi không h tối kiến cũng không nên chê cười với đ xuất này. Lịch sử bóng đá nước nhà cũng từng có thi điểm giải đấu giao thời khi chun bị lên chuyên nghiệp, cũng đã tổ chức đá không xuống hạng. Đó là giải đấu tập huấn mùa Xuân 1999. Vào lúc này, cảm thông, chia sẻ và chung tay với nhau là việc nên làm. Cùng với đó, đưa ra hết ý, bàn hết lẽ, góp hết khả năng v các phương án, đế sau đây chúng ta thích ứng theo kiểu “đụng đâu dùng đó”, BLV Vũ Quang Huy cht lại câu chuyện cui tun.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan