ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vì sao Anh Đức chưa thể đá ngay cho HAGL?

Vì sao Anh Đức chưa thể đá ngay cho HAGL?
    Dù Anh Đức đã chính thức đầu quân cho HAGL những cựu cầu thủ Bình Dương chưa thể thi đấu cho đội bóng phố Núi ở vòng 10 LS V-League 2020. Ls do là bởi thời gian mở cửa thị trường chuyển nhượng cho giai đoạn 2 V-League chỉ bắt đầu từ 21/7 tới 17/8. 

Anh Đức phải chờ đến tuần sau mới có thể ra sân thi đấu cho HAGL


    Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá phố Núi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể chứng kiến giây phút Anh Đức chính thức thi đấu trong màu áo HAGL. Theo thông tin từ phía CLB HAGL, Anh Đức có thể ra sân trong màu áo đội bóng phố Núi từ vòng 11 LS V-League 2020 khi HAGL làm khách trên sân của Thanh Hóa ngày 23/7. 
    Theo lý giải của Trường đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, thời gian mở cửa chuyển nhượng cho giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 21/7 đến 17/8, nghĩa là bắt đầu 2 ngày trước trận đấu Thanh Hóa - HAGL ở vòng 11. Cũng bởi vậy, Anh Đức đủ điều kiện ra sân cho HAGL ở trận đấu này. 
    Trước đó, sáng 14/7, Anh Đức cùng các cầu thủ bóng đá HAGL di chuyển về Gia Lai sau trận hòa 1-1 trước B. Bình Dương cuối tuần trước. Trong ngày Anh Đức ra mắt ban huấn luyện và các đồng đội mới tại HAGL, tiền đạo 34 tuổi bày tỏ mong muốn cùng các đàn em đạt được thành tích tốt trong thời gian tới. 
    Nhân dịp này anh rất vui khi quay trở lại, hơn nữa là được thi đấu và tập luyện cùng các em. Anh cũng mong muốn sao anh nỗ lực từng ngày trong tập luyện cùng các em. Anh cũng mong muốn sao anh nỗ lực từng ngày trong tập luyện và thi đấu để có một cái gì đó đóng góp cho CLB. Và anh cũng mong muốn anh em cùng nhau có tiếng nói để cho tốt lên. Một khi tập thể tốt lên thì thành tích và những cái tốt sẽ đến với CLB”, tiền đạo Anh Đức phát biểu trước toàn đội HAGL. 
    Dù đã không thi đấu trong 6 tháng vừa qua, nhưng Anh Đức vẫn tập luyện đều đặn để duy trì thể lực và cảm giác bóng cho ngày trở lại sân cỏ của mình. Tại LS V-League 2020, HAGL hiện đang xếp thứ 6/14 đối với 13 điểm sau 9 trận, kém 6 điểm so với đội dẫn đầu là CLB Sài Gòn. Muốn lọt vào giai đoạn 2 và có cơ hội tranh chấp huy chương, Tuấn Anh và các đồng đội phải giúp đội bóng nằm trong tốp 8 khi kết thúc giai đoạn 1. 

 

thevang.tv  bài viết liên quan