ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vì sao TP.HCM cần Lee Nguyễn?

Đội chủ sân Thống Nhất đã đưa về những cái tên có sức hút với nhiều CĐV Sài thành như Công Phượng, Tiến Dũng. Nếu có thêm Lee Nguyễn, TP.HCM càng nâng cao khả năng chuyên môn lẫn thương hiệu CLB.

Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp CLB TP.HCM nâng cấp về hình ảnh cũng như chuyên môn

            Điều ít ai để ý lúc này là việc TP.HCM đã chi rất nhiều tiền để có được chữ ký của các ngôi sao hiện tại của bóng đá nước nhà như Tiến Dũng, Công Phượng, Huy Toàn, Văn sơn, Đức Lương… Chỉ tính riêng Tiến Dũng và Công Phượng, bộ đoi này cũng tiêu tốn của CLB TP.HCM không dưới chục tỷ đồng.

            Với thông tin người đại diện Lee Nguyễn ra giá ít nhất cũng 1 triệu USD cho 2 năm hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1986 nếu đến TP. HCM, TP.HCM sẽ phải chi số tiền cho 3 cái tên vừa kể lên tới khoảng 35 tỷ đồng, con số đủ để CLB hoạt động cả một mùa bóng theo quy định từ lâu của VPF.

            Số tiền đó lớn bằng ngân sách hoạt động cả mùa của 3,4 thậm chí 5 CLB đang chơi ở giải hạng Nhất. Và với một đội từ 3 năm qua luôn bạo chi như TP.HCM, điều này cũng chưa hề có tiền lệ. Năm 2018, TP.HCM của Quyền Chủ tịch  Lê Công vinh cũng từng làm văn bản “mặc cả” với UBND TP.HCM về số tiền đã chi đến 150 tỷ đồng cho 2 năm hoạt động nhưng chỉ cán đích ở vị trí 12/14.

            Từ đó đến nay, TP.HCM luôn là CLB “đốt” tiền nhiều nhất V-League. Chỉ dưới thời HLV Chung Hae Seong, đội bóng này mới khởi sắc hơn khi giành ngôi á quân V-League 2019. Đó cũng là lý do lãnh đạo CLB quyết tâm thực hiện một bước đột phá nhằm ghi điểm với nhiều người.

            Việc trải thảm đỏ mời Lee Nguyễn trở về Việt Nam chơi bóng là quyết định táo bạo của Tp.HCM. So với Công Phượng, Tiến Dũng, Lee Nguyễn thậm chí có tiếng tăm và đẳng cấp cao hơn hẳn. Tiền vệ 34 tuổi đã chơi ở giải nhà nghề Mỹ cùng những  ngôi sao hàng đầu thế giới như Henry, Villa, Rooney, Ibrahimovic… dù mang tiếng đến Mỹ “dưỡng già” nhưng chưa bao giờ V-League được đón một tên tuổi tương tự đến thi đấu (không kể bản hợp đồng “hớ” Denilson tới Hải Phòng).

            Lee Nguyễn sẽ bổ sung cho hàng tiền vệ mỏng manh của TP.HCM hiện tại, bởi ngoài Hoàng Thịnh, Thanh Bình, Anh Tuấn, đội bóng của ông chung đang đau đầu tìm người thay Văn Thuận. Đội trưởng TP.HCM vừa sang Hàn Quốc khám chấn thương và thở phào nhẹ nhõm khi không phải mổ. Tuy nhiên, Văn Thuận cần thêm vài tuần để trở lại với thể lực tốt nhất.

            TP.HCM không thể duy trì 3 tiền đạo cho mật độ thi đấu khoảng 3 ngày/trận ở V-League, Cúp quốc gia, AFC Cup. Và sẽ rất tuyệt vời nếu ông Chung có một cầu thủ dẫn dắt lối chơi thông minh như Lee Nguyễn.

            Quan trọng hơn, Lee Nguyễn sẽ kéo hàng vạn CĐV đến sân Thống Nhất hàng tuần. Và đây có lẽ là điều người làm bóng đá thành phố mong mỏi nhất, Chưa biết mọi chuyện có trôi chảy hay không nhưng mới đây TP.HCM đã chính thức công bố bán giá vé cho toàn mùa giải 2020.

            Giá vé cho khán đài VIP là 150.000 đồng/vé và hơn 1 triệu 300.000 đồng/mùa. Đội chủ sân Thống Nhất hẳn đã chuẩn bị nhiều “chiêu” để thu hút các CĐV Sài Thành theo dõi đội nhà thi đấu năm nay.

thevang.tv  bài viết liên quan