Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vì sao Werner chỉ “kết” Liverpool?

Vì sao Werner chỉ “kết” Liverpool?

Timo Werner là chân sút được nhiu đội bóng lớn chào đón, từ câu lạc bộ bóng đá Manchester United, Chelsea, Barcelona cho đến Bayern Munich. Điu có th khiến chân sút có biệt đanh "Máy tăng áp" này lại nht quyết chờ thêm một năm na đ đến Liverpool?

Được nhiều đội bóng săn đón, nhưng Werner cảm nhận Liverpool mới bến đỗ trong mơ của mình.

Trong trận đấu gặp Freiburg, trận đu tiên ca Werner sau hơn hai tháng không th ra sân cùng Leipzig vì Bundesliga phi tạm dng thi đu, chân sút 24 tui này không lập công một ln nào. Điều đó không ngăn cản những li cánh dành cho anh, người đã đóng góp 28 bàn trong 41 lần ra sân cho đội ch sân Red Bull Arena từ đầu mùa tới giờ.

Món hàng đuc nhiu đội săn đón

Không có gì ngạc nhiên khi Werner nhanh chóng nhận được những Iời mi từ các đội bóng lớn, trong hoàn cnh tìm một chân sút chất lượng và còn tim năng châu Âu thật không dễ dàng gì. Thêm một thông tin hấp dẫn khác: Điu khon gii phóng hợp đồng ca tiền đạo này với Leipzig s gim dn qua từng năm. Hiện tại, một CLB mun mua ngay chân sút 24 tui này phi chng đủ số tiền lên tới 53 triệu bng. Con số ấy sẽ gim xung còn 35 triệu bng vào năm tới và s tiếp tục xuống còn 22 triệu bng vào năm 2022.

Chừng đó đ để các đội bóng cm thấy hấp dn trong bối cnh thị trường chuyển nhượng mùa đại dịch Covid-19 sẽ không có nhều bom tấn, một phn vì các đội bóng phi cắt gim ngân qũy chuyn nhượng. Werner chưa đạt đến giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp, nên s hữu tiền đạo người Đức s là một đm bo lâu dài về tương lai cho bt c đội bóng nào.

Kh năng Werner chuyn sang một đội bóng mạnh hơn Leipzig Bundesliga như Bayern Munich đã bị chính tiền đạo này loại trừ. Cũng không nên kỳ vọng tin đạo nàỵ gia nhập Barcelona, bi mục tiêu s 1 ca đội ch sân Camp Nou là Lautaro Martinez của Inter Milan. Premier League nổi lên tr thành gii đấu tiếp theo cho Werner. Ở nước Anh, Liverpool, MU và Chelsea đu theo i tình hình ca tiền đạo 24 tuồi này, sẵn sàng cho mt cuộc chiến giành giật chân sút sáng giá nhất châu lục vào thời đim hiện tại

Liverpool ưu tiên ca Werner

Werner từng đưc cho là bày tỏ h?

thevang.tv  bài viết liên quan