Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

VÌ TÌNH YÊU, KHÔNG PHẢI VÌ TIỀN BẠC

Là đồng đội của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Leo Messi dường như là không đủ với Ter Stegen, người đòi hỏi nhiều hơn thế từ đội bóng của mình với sự quyết liệt như tất cả đã từng biết về anh trước đó.

6 ngày trước, kí giả Lluis Canut đã cố gắng dò hỏi về tương lai của Stegen, và câu trả lời mà ông nhận được là ngoài mong đợi, thủ thành người Đức nói rằng, nếu mọi thứ không thay đổi, nếu Barcelona vẫn chơi bóng với sự kém coi như hiện tại, anh không chắc mnh sẽ gắn bó với Camp Nou lâu hơn nữa.

Ter stegen không còn thấy vui vẻ ở Camp Nou?

Nó không phải là câu chuyện về tiền bạc hay lương thưởng, mà nó là câu chuyện về đẳng cấp và khả năng cạnh tranh mọi danh hiệu của đội bóng xứ Catalunya. Nó khác hẳn với câu chuyện vài năm trước, khi Ter Stegen gõ cửa phòng làm việc của Chủ tịch Josep Bartomeu và yêu cầu về việc anh phải là duy nhất và số 1 ở Camp Nou, anh muốn là nhân vật chính đá ở La Liga và Champions League, anh không muốn phải chia sẻ vị trí với Claudio Bravo, nếu điều kiện này không được đáp ứng, Manchester City của Pep Guardiola sẽ là địa điểm kế tiếp.

Yêu cầu của Stegen hoàn toàn xác đáng sau khi Barcelona giành cú ăn ba với Luis Enrique, và điều khôi hài là Claudio Bravo mới chính là người bay tới xứ sở sương mù sau đó.

Nhưng đây là thời điểm mà vị thế của Stegen đã được xác lập, anh là một trong những người có tiếng nói trong phòng thay đồ và đã cùng những đội trưởng của Barcelona là Messi, Busquets, Pique chỉ trích màn trình diễn của nhà vô địch Tây Ban Nha.

“Đây không phải là đẳng cấp chơi bóng mà chúng tôi chờ đợi”, Stegen nói sau khi đội bóng xứ Catalunya có chiến thắng chật vật trước Slavia Prague ở vòng bảng Champions League hồi đầu mùa. Anh là một trong số những người lên tiếng nhiều nhất thời đim mà Messi đang gặp chấn thương và HLV Emesto Valverde khi đó đã chỉ trích cậu học trò vì cho rằng, những vấn đề về bóng đá chỉ nên được giải quyết trong phòng thay đồ.

6 tháng sau, Leo Messi nói điều tương tự, rằng đội bóng này sẽ chẳng giành được gì nếu cứ chơi như vậy, và mọi thứ vẫn không có gì tiến bộ cùng với Ưuique Setien, nghĩa là Barcelona không đủ sức cạnh tranh ở mùa bóng này, và một viễn cảnh trắng tay là hoàn  toàn có thể ập đến với họ. Chủ tịch Josep Bartomeu ngay lập tức phản ứng bằng việc đề nghị Stegen kí một bàn hợp đồng mới, nhưng nếu ông không thật sự hiểu vấn đề đằng sau tuyên bố muốn ra đi của thủ môn người Đức thì tiền bạc cùng chẳng có ích gì ở đây cả.

thevang.tv  bài viết liên quan