Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Vua giải trẻ” Đình Bảo tái ngộ thầy cũ tại CLB Thanh Hóa

“Vua giải trẻ” Đình Bảo tái ngộ thầy cũ tại CLB Thanh Hóa
Ngay khi thị trường chuyển nhượng LS V-League 2020 được mở cửa trở lại, CLB Thanh Hóa đã tuyển mộ tiền đạo Nguyễn Đình Bảo - người được mệnh danh là “vua giải trẻ” Đình Bảo cũng có màn tái ngộ với thầy cũ - huấn luyện viên bóng đá Nguyễn Thành Công.

Đình Bảo là tân binh đầu tiên của Thanh Hóa dưới thời HLV Thành Công


Thông tin này đã được ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa, xác nhận: “Nhằm tăng cường lực lượng cho những trận đấu cuối giai đoạn 1 LS V-League 2020 và chuẩn bị cho giai đoạn 2, CLB Thanh Hóa đã tìm kiếm thêm những nhân tố mới tăng cường lực lượng, cải thiện lối chơi.
Việc tìm kiếm các cầu thủ ngoại hiện nay gặp nhiều khó khăn do không có nguồn cầu thủ chất lượng, vì vậy CLB đã chuyển hướng sang cầu thủ nội. Sau khi tham khảo ý kiến với HLV trưởng, chúng tôi đã quyết chọn Nguyễn Đình Bảo từ CLB Sài Gòn.
Nguyễn Đình Bảo sinh năm 1991, gia nhập lò SLNA từ năm 2004. Đình Bảo được biết đến là “vua giải trẻ” khi từng giành chức vô địch giải U17, U21 quốc gia cùng với SLNA.
Năm 2007, Đình Bảo đã giành giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải U17 quốc gia. 1 năm sau, tiền đạo sinh ra ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) này tiếp tục vô địch giải U17 quốc gia cùng với U17 SLNA.
Đến năm 2011, khi cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 quốc gia, Đình Bảo giành danh hiệu “Vua phá lưới”. Một năm sau tại Ninh Thuận, tiền đạo này đã tỏa sáng giúp U21 SLNA vô địch sau 10 năm. Đình Bảo từng được gọi vào U19, U21 Việt Nam tham dự nhiều giải đấu. 
Sau những thành công ở giải trẻ, Đình Bảo từng thử sức cho các đội bóng như Hà Nội ACB, XSKT Cần Thơ trước khi quay trở lại khoác áo SLNA vào năm 2014. Sau 2 mùa chơi cho đội bóng xứ Nghệ, Đình Bảo đã chuyển tới chơi cho Hải Phòng vào năm 2016.
Vào mùa giải đó, dù trong đội hình của Hải Phòng có bộ đôi “sát thủ” Fagan - Stevens nhưng Đình Bảo vẫn ghi được 10 bàn thắng sau 23 trận ra sân. Tại 3 mùa giải V-League 2016, 2017 và 2018, Đình Bảo ghi được tổng cộng 19 bàn sau 49 trận đấu cùng Hải Phòng.
Đến tháng 6/2019, Đình Bảo chấm dứt hợp đồng với CLB Hải Phòng để chuyển tới chơi cho Sài Gòn FC từ lượt về V-League 2019. Tiền đạo này đã được HLV Nguyễn Thành Công đưa về nhằm hoàn thành nhiệm vụ giải cứu Sài Gòn FC.
Cầu thủ này đã chơi khá tốt trong màu áo CLB Sài Gòn và có nhiều đóng góp giúp đội bóng này xếp thứ 5 ở V-League 2019. Nhiều trận đấu, Đình Bảo đã được trao bằng đội trưởng của Sài Gòn FC.
Hiện tại, do đã đầy đủ thủ tục nên Đình Bảo hoàn toàn có thể góp mặt trong trận Thanh Hóa – HAGL vào chiều nay (23/7). Ngoài vị trí tiền đạo, Đình Bảo có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

 

thevang.tv  bài viết liên quan